• Trường mầm non Hoa Hồng
  Trường mầm non Hoa Hồng
 • Hình ảnh các bé
  Hình ảnh các bé
 • Ban giám hiệu
  Ban giám hiệu
 • Bé vui noel
  Bé vui noel
 • Hình ảnh giáo viên
  Hình ảnh giáo viên
  Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Giới thiệu

Trường mầm non Hoa Hồng

Đất nước ta đang trên đà phát triển và dần hội nhập với quốc tế không chỉ ở các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa… mà còn phát triển ở lĩnh vực giáo dục. Chính vì thế, Trường mầm non Hoa Hồng sẽ thổi một luồng gió mới vào nền giáo dục của nước nhà, mang đến cho trẻ một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Tại trường MN Hoa Hồng, bên cạnh việc áp dụng chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo, chúng tôi còn chú trọng phát triển kĩ năng cho từng cá nhân để trẻ có thể hội nhập với nền tri thức năng động trên toàn cầu.      

Hằng ngày, trẻ sẽ được học với phương pháp giáo dục tích hợp trực quan sinh động để mọi trẻ có thể tiếp thu một cách có khoa học về kiến thức trong từng môn học. Bên cạnh đó, Trường MN Hoa Hồng cũng chú trọng đến giao tiếp của từng trẻ, trẻ được học ngoại ngữ song song với tiếng mẹ đẻ. Trẻ học cái hay, học sự sáng tạo của quốc tế, học sự lễ phép, thương yêu của gia đình Việt cũng như học cách đoàn kết với bạn bè, học cách sống chung với mọi người xung quanh ngay khi đang chập chững bước vào ngưỡng cửa đầu đời.

   Trường Mầm non Hoa Hồng tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, tính cá thể và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.